Aasai Nooruvagai Lyrics & Tabs by Malaysia Vasudevan

Aasai Nooruvagai

guitar chords lyrics

Malaysia Vasudevan

Album : Adutha Vaarisu (Original Motion Picture Soundtrack) under 2000 listeners PlayStop

aasai nooru vagai vaazhvil nooru suvai vaa
poadhum poadhum ena boadhai theerum varai vaa
thinam aadip paadalaam pala joadi saeralaam

manam poal vaa kondaadalaam (2)
(aasai)
enna sugam thaevai endha vidham thaevai solliththara naanundu
palliyilae konjam panjanaiyil konjam alliththara neeyundu
ingu sorggam mannil varum sondham kannil varum vaa (2)
thinam neeyae sendaagavae angu naandhaan vandaaguvaen
(aasai)
muththu nagai poalae sutri varum pengal muththamazhai thaenaaga
vandha varai laabam konda varai moagam ullavarai neeyaadu
ingu pengal naalu vagai inbam nooru vagai vaa (2)
thinam neeyae sendaagavae angu naandhaan vandaaguvaen
(aasai)

ingu pengal naalu vagai inbam nooru vagai vaa (2)
thinam neeyae sendaagavae angu naandhaan vandaaguvaen
(aasai)
ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
போதும் போதும் என போதை சேர்ந்து வர வா (2)
தினம் ஆடிப் பாடலாம் பல ஜோடி சேரலாம்
மனம் போல் வா கொண்டாடலாம் (2)
...ஆசை நூறு வகை...
முத்து நகை போலே சுற்றி வரும் பெண்கள் முத்தமழை தேனாக
வந்த வரை லாபம் கொண்ட வரை மோகம் உள்ளவரை நீயாடு
ஆஹா பெண்கள் நாலு வகை இன்பம் நூறு வகை வா (2)
தினம் நீயே செண்டாகவே அங்கு நாந்தான் வண்டாகுவே
...ஆசை நூறு வகை...
என்ன சுகம் தேவை எந்த விதம் தேவை சொல்லித்தர நானுண்டு
பள்ளியிலே கொஞ்சம் பஞ்சணையில் கொஞ்சம் அள்ளித்தர நீயுண்டு
அந்த சொர்க்கம் மண்ணில் வரும் சொந்தம் கண்ணில் வரும் வா (2)
தினம் நீயே செண்டாகவே அங்கு நாந்தான் வண்டாகுவேன்
...ஆசை நூறு வகை...

Like us on Facebook.....
-> Loading Time :0.0091 sec